Tứ phủ thánh mẫu

Điện thoại: 0966 662 332

Email: tuphuthanhmau0966662332@gmail.com

Trang chủ»Đạo mẫu Việt Nam»CÁC NGHI LỄ KO CÓ TRONG TỨ PHỦ

CÁC NGHI LỄ KO CÓ TRONG TỨ PHỦ

 
 
????CÁC NGHI LỄ KHÔNG CÓ TRONG TỨ PHỦ????
 
Đi xem bói thầy nào cũng nói...90% các thầy luôn nhé thầy nào cũng Con phải làm lễ DI CUNG HOÁN SỐ - TRẢ NỢ TỨ PHỦ - TIỄN CĂN CẮT TIỀN DUYÊN - CẮT DUYÊN ÂM thì mới lấy được vợ/chồng được
 
BÀN VỀ VIỆC SOI CĂN
Thời gian gần đây có rất nhiều các bạn nhắn tin cho Tôi hỏi về căn số nội dung thường hỏi nhiều nhất là về vị thánh cầm bản mệnh!!! Câu hay hỏi và cũng là điều các bạn đi xem bói thường thắc mắc là mình căn ai?
Căn của vị thánh nào? Và các bạn đi xem mỗi nơi các thầy lại phán căn một vị khác nhau (nếu đi nhiều chắc đủ 36giá) với tình trạng thực tế hiện nay rất khó để các bạn xác định được mình do vị thánh nào cầm bản mệnh vì những lý do sau:
1.Không phải thầy nào cũng có khả năng soi căn nối quả nhưng thầy dởm thì nhiều nên không có căn cứ mà cứ phán...Nên mỗi câu trả lời lại có một vị thánh cầm bản mệnh.
2.Khi gặp đúng thầy soi đúng Nhưng ai và lấy gì chắc chắn là thầy ấy đúng và hiển nhiên phải đi soi tiếp nơi khác thầy phán khác lại đi tiếp...Cuối cùng bị loạn căn
3.Bản thân người đi soi căn cũng hoang mang, không biết kêu cầu gia tiên dẫn đường chỉ nối, cha mẹ khai sáng để có căn duyên gặp thầy tâm đức thậm chí nhiều bạn chẳng có tí căn quả nào? Chỉ vì đi xem bói thấy người ta bảo vậy là cuống cuồng đi xem chỗ này chỗ kia tìm kết quả.
Có vị ra đồng gần chục năm có đền phủ riêng khi tôi hỏi vị thánh nào cầm bản mệnh của cô vị này đưa ra 3 vị thánh tôi hỏi vậy vị thánh nào là vị thánh thủ đền cô ấy cũng cho tôi 3 cái tên...Chao ôi!!! Đến đền phủ
Căn số của mình còn không vững thì cứu được ai?
Vậy tôi thiết nghĩ các bạn muốn biết mình Căn của vị thánh nào điều đầu tiên cần nắm là phải biết mình có căn hay không? Khi có căn thì biểu hiện thế nào? Sức khỏe gia đình công việc các điềm báo giấc mơ soi bói...
Khi xác định được có căn mới tìm hiểu mình căn của vị thánh nào? Điều này các bạn hay đi xem nhiều nơi nên bị loạn.Tốt nhất năng kêu cầu gia tiên và Phật thánh gia hộ đồng thời tìm thầy uy tín chỉ dẫn kết hợp với cảm nhận cá nhân « điều này là rất quan trọng vì không ai rõ mình con ai bằng chính bản thân mình»
Khi có thầy không nên nghe linh tinh mà loạn tâm chỉ có vậy mới mong tìm ra câu trả lời cho riêng mình
Vì khó khăn này nọ mới hay đi xem bói.Ai chả biết điều đó không lẽ đồng thầy không biết
Có con nhỏ với tình hình môi trường hiện nay 10 cháu bé có đến 9 cháu bị bệnh vặt đi viện
Hoặc bận bịu không chăm sóc trẻ tuổi dậy thì không nắm rõ tâm sinh lý của con dẫn đến con có chuyện nọ chuyện kia
Thầy nói xung về số mệnh... không đúng mới là lạ
Riêng khoản nói nguội là nghề của các thầy.
Rồi nói nóng nữa.
Ba cái vụ mồ mả động rồi đất ở lành dữ thầy nói đâu nghe sợ đấy.Dọa cái là sợ co cả người vào.Thầy nói di cung hoán số là di cung hoán số nói cắt tiền duyên là cắt tiền duyên nợ tứ phủ là trả nợ tứ phủ nói có căn là phải hầu.
Cũng không phải ai cũng đủ bản lĩnh để suy xét.
Tất dẫn đến mê muội.
Đời ai không gập ghềnh uốn khúc .
Không ai nắm tay thâu ngày đến tối, lúc lên voi, lúc xuống chó là thường.Nhất là yếu tố kinh tế và tình cảm hay bị các Thầy soi mói bằng thủ đoạn nói nguội.
Nhưng nếu mà tin vì thầy nói là có căn thì phải cẩn thận.
Riêng khoản soi căn nổi quả không phải ai cũng xem được 10.000 thầy may được 1
Đi xem thầy cứ phán các con
Con gái căn Cô chín...Cô bơ
Con zai Quan hoàng 7...hoàng 10
Tiễn căn...Di cung hoán số...trả nợ tứ phủ...cắt duyên âm
Cắt tiền duyên chắc chắn làm xong 1 những lễ này các bạn chỉ có xuống dốc ko phanh...sống dở chết dở luôn vì những lễ lừa đảo giết người này của các thầy vô lương tâm
Chính xác là thế.
Tôi viết bài này mong có thêm kinh nghiệm cho các bạn.
Đặc biệt mấy bạn trẻ
????CÁC NGHI LỄ KHÔNG CÓ TRONG TỨ PHỦ????
????Đây là những nghi lễ hoàn toàn không có trong Tứ Phủ Đạo Mẫu ????
????Nếu làm một trong những nghi lễ này cuộc đời bạn sẽ xuống dốc không phanh bởi vì những lễ này do các thầy tà ma ngoại đạo ko có khả năng cho nên họ tự nghĩ và vẽ ra để làm tiền của dân đặc biệt rất dễ nhận ra bởi vì riêng bọn tà ma nó tranh thủ kiếm tiền lừa các bạn thế cho nên tất cả những lễ dưới đây chúng nó luôn thu 50 60triệu 1 lễ nhưng tôi đã thấy rất nhiều rất nhiều bạn già trẻ lớn tin và nộp tiền làm theo thậm chí nhiều bạn bị các thầy tà nó dụ dỗ phải đi vay tiền và cũng đi vay để nộp cho nó làm thật đáng buồn cho các bạn ????
1 : Mở Phủ Âm
2 : Hầu Đồng Âm
3 : Di Cung Hoán Số
4 : Tiễn Căn
5 : Mở Cung Tài Lộc
6 : Mở Cung Lộc Bói
7 : Trả Mã Tào Quan
8.Trả Nợ Tứ Phủ
9. Cắt Duyên Âm,Cắt Tiền Duyên
????Nhà Thánh không phải chủ nợ nên các bạn trẻ đừng u mê làm lễ trả nợ Tứ Phủ.Di cung hoán số không phải ai cũng có thể làm để đổi số mệnh từ khổ sang sướng
Từ nghèo sang giàu nếu di được như thế cả đất nước Việt Nam di hết để không có ai phải khổ và vất vả
Việc di cung để làm ăn thuận lợi để từ ngu dốt thành thông minh từ khổ thành sướng là không thể xẩy ra Không thể bằng một nghi lễ là có thể không cần làm không cần rèn luyện mà có thể có được kiến thức hay của cải.Nếu thực sự có thể di cung hoán số được thì luật nhân quả không có ý nghĩa gì nữa.Bản thân người thầy tu theo Đạo Mẫu Đạo Phật tự cho mình làm được điều đó thì họ đã tự di cung hoán số cho chính bản thân họ con cháu họ một cuộc sống khác tốt đẹp thuận lợi chứ chắc gì đã đến các con nhang đệ tử????
 
 
 
 
 
 

Đạo mẫu Việt Nam

Liên hệ

Trang chuyên chia sẻ tâm linh cho người Việt

  

zalo