Tứ phủ thánh mẫu

Điện thoại: 0966 662 332

Email: tuphuthanhmau0966662332@gmail.com

Trang chủ»Đạo mẫu Việt Nam»NGHIỆP LÀM THẦY

NGHIỆP LÀM THẦY

Nghiệp Làm Thầy
 
Làm thầy chia làm 2 trường phái:
1. Những Thanh Đồng được cha mẹ cắt cử làm thầy “thường được ban quyền phép”.
2. Thầy trần gian.
* * *
Những Thanh Đồng được vua cha mẫu mẹ cắt cử làm thầy để cứu nhân độ thế, trước khi làm thầy họ đều là những người bình thường, đủ tầng lớp, đủ giai cấp, từ người quyền cao chức trọng đến những người công dân, dân buôn bán – thậm chí cả những người nghịch ngợm nhất, ngang bướng nhất không sợ trời, không sợ đất, không sợ ma quỷ.
Họ không hiểu biết gì về thế giới tâm linh, khi bị cơ đầy:
1- Nhẹ nhất là cơ về tiền bạc
2- Cơ duyên
– Ly duyên vợ chồng bỏ nhau
– Ly biệt vợ hoặc chồng mất
3- Cơ mệnh: Những người bị ốm đau không tìm ra bệnh dẫn đến mất mệnh “Trường hợp này ít xảy ra”. Nếu qua 2 lần cơ trên mà không hiểu biết, không nhất tâm ra hầu cha mẹ mới bị cơ mệnh.
* * *
Khi bị cơ đầy nếu nhất tâm ra khai phủ xuất thủ trình đồng làm tôi Tứ Phủ sẽ được vua cha mẫu mẹ ban quyền ban phép cho để tu tập cứu độ nhân sinh:
– Xem bói
– Gọi hồn
– Tìm mộ
– Chữa bệnh
– Đồng pháp
Nếu nhất tâm tu tập cứu độ nhân sinh tạo phúc cho mình sớm tròn đường tu.
* * *
Phật Thánh truyền dậy – Tam Tu Tâm Phật: tu tâm, tu tính, tu khẩu.
– Tu tâm: tâm tốt sẽ làm được nhiều việc tốt, cứu độ được nhân sinh đưa Đạo Mẫu ngày càng phát triển uy linh.
– Tu tính: dùng chữ nhẫn, nhẫn nại chứ không phải nhẫn nhục, để tâm được tĩnh khi làm việc, được lòng người (nhân hòa).
– Tu khẩu: không ăn gian nói dối dọa nạt bách gia, lộng ngôn làm ảnh hưởng đến đường tu và tạo nên khẩu nghiệp cho mình làm ảnh hưởng đến Đạo Mẫu Việt Nam.
* * *
Những đồng thầy được vua cha mẫu mẹ sắc phong ban cho quyền phép làm việc cứu nhân độ thế, mới đầu khởi nghiệp tâm tốt & có quyền phép làm được rất nhiều việc tốt cứu độ được nhân sinh. Sau một thời gian ngắn 1, 2, 3 năm không chịu khó tu tập mà phạm vào Tham – Sân – Si, lộng ngôn tiếp tục tự mình gây nên nghiệp cho chính mình, tiền mất tật mang gia đình ly tán mất hết quyền phép, lại bị ảo vọng thay trời hành đạo, gia đình gặp chuyện thì hờn cha trách mẹ, làm ảnh hưởng đến Đạo Mẫu. Nghiệp là do mình tạo nên, thiên đường cửa mở không lên, địa ngục cửa đóng then cài lại vào thọ nghiệp.
* * *
Thầy trần gian
– Từ cổ đến kim có rất nhiều người tự tâm hướng theo Đạo Phật Đạo Mẫu tu hành dù họ không phải là con Tứ Phủ vẫn nhất tâm dùi mài kinh sử cứu giúp bách gia trăm họ và góp phần gìn giữ duy trì Đạo Mẫu đến nay. Hoàng Hải xin cảm tạ các thầy và cầu mong Phật Thánh gia hộ cho dòng tộc của các thầy được siêu thoát. Trên trần gian, con cháu được hưởng hồng ân của Phật Thánh.
– Bây giờ âm thịnh dương suy
Những người trần gian vì Tham – Sân – Si coi tâm linh là 1 nghề kiếm sống, học dăm ba chữ Hán khua môi múa mép. Không theo đạo giáo nào, không theo Phật chẳng theo Thánh, lại là những người xui giục các đồng bói vẽ ra các nghi thức lễ bái trên trời dưới biển để làm tiền bách gia trăm họ, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến Đạo Mẫu. Không quyền không phép không ấn quyết, học hành không đến nơi đến chốn, nhiều người khi làm việc 1 thời gian họ biết không học được việc nên quay ra thờ âm binh (tà đạo) để làm các việc mờ ám.
* * *
Đạo Mẫu đang đi lên cha chấm Lính mẹ nhận Đồng, những Thanh Đồng trẻ tuổi đa phần được ban lộc xem bói. Đồng Bói và Đồng Pháp khác nhau. Thanh Đồng ăn lộc bói thường không biết gì về các đàn lễ, làm việc một thời gian (1, 2, 3 năm) có một chút tên tuổi trong tâm linh. Lúc này đồng bói & pháp sư trần gian khiến cho bách gia tiền mất tật mang, làm ảnh hưởng đến danh tiếng của Đạo Mẫu.
Phật tổ truyền dạy quay đầu là bờ.
Hoàng Hải mong các Thanh Đồng & thầy pháp tĩnh tâm soi xét lại những việc làm đã qua.
Đến tháng 8 năm nay khi trận đồ được hóa giải, Âm Dương cân bằng, tam giới hòa đồng, là lúc Phật Thánh sẽ định công định tội các Thanh Đồng và thầy pháp. Nếu ai chót theo và thờ âm binh thì nên sám hối và hóa giải âm binh, hồi hướng cho âm binh về cửa Phật Thánh giúp cho âm binh tu hành chánh đạo, lập đàn sám hối Phật Thánh nếu không qua tháng 8 này phải gánh nghiệp do chính mình gây ra. Nhẹ thì tiền mất tật mang, gia đình ly tán. Nặng thì cửa địa ngục đang mở để đón về thụ hình do mình gây nên nghiệp.
* * *
A di đà phật
Xin hoan hỷ
 
 

Đạo mẫu Việt Nam

Liên hệ

Trang chuyên chia sẻ tâm linh cho người Việt

  

zalo