Tứ phủ thánh mẫu

Điện thoại: 0966 662 332

Email: tuphuthanhmau0966662332@gmail.com

Trang chủ»Đạo mẫu Việt Nam»THƯƠNG MÀ XÓT

THƯƠNG MÀ XÓT

????????????THƯƠNG MÀ XÓT????????????
 
 
 
????Ngày nay đi lễ chỉ cần để ý là sẽ thấy bất cứ đền nào cũng kín các Cung đang có lễ Cung thì lễ Trả nợ tứ phủ
Cung thì Di cung hoán số cắt duyên âm????
????Những cái lễ này tôi dám chắc 100% bất cứ ai làm xong thì cũng sẽ ko được chuyện gì tốt đẹp hơn thấy các thầy làm lễ tò mò đứng hỏi các bạn làm lễ nói
Trả nợ tứ phủ và Di cung hoán số toàn 50 rồi 60triệu????
????Đến sợ các thầy lễ đã làm sai còn thu tiền nhiều như là cướp của ????
????Thương thay những kẻ mang danh là Đồng Thầy con Nhà Tứ Phủ con Cha con Mẹ vì đồng tiền mà bất chấp Tất cả con nhang đệ tử nặng nghiệp đang phải trả nghiệp tiền kiếp trả nghiệp quá khứ cũng nhắm mắt xuôi miệng phán rằng căn số phải ra trình đồng mở phủ lập điện ngay????
????Tài giỏi hơn còn định đoạt được số mệnh của các con nhang sướng hay khổ giàu hay nghèo thọ hay yểu bằng cái lễ tên gọi rất hấp dẫn : DI CUNG HOÁN SỐ(hiểu nôm na là đổi số mệnh của mình sang 1 tuổi khác để hợp đường công danh, tình duyên, học hành, hôn nhân).Đúng là cười ra nước mắt.Những người sáng tạo và làm ra những khoá lễ tương tự thế này thật xứng danh là CHÂN MỆNH THIÊN TỬ khác gì vua chúa ngày xưa lời nói thốt ra còn hơn vàng ngọc tài giỏi lạ thường ????????????????
????Lắm lúc tự hỏi nói câu này ra biết sẽ mạo phạm nhưng buộc phải nói tạo nghiệp nhân xấu ác đang phải chịu quả báo luân hồi chỉ cần làm lễ thì qua được mọi vận hạn những Thánh Thần chứng cho LỄ này khác gì ăn hối lộ????
????Có Thầy cũng lạ lắm không cần biết con nhanh của mình có tiền hay không giàu có hay khổ sở chỉ chăm chăm nhìn người ta mà phán: Căn số đấy nặng lắm rồi không lễ là tán gia bại sản không lễ vợ chồng ly hôn không lễ sẽ mất mạng Đau xót quá????
????Ai ai cũng biết những vị Thần Thánh được người dân kính mến vì Đạo vì Nghĩa được dân thờ phụng bởi công đức đánh giặc xả thân quên mình, làm điều thiện nghĩa có vị là tấm gương hiếu thảo kính trên nhường dưới không tham quyền thế????
????Thiết nghĩ nếu các ngài còn sống những kẻ buôn Thần bán Thánh quên nghĩa nhân tham tiền như trên chém đầu không hết tội????
????Ai cũng biết Hầu Đồng là hình thức giữ gìn văn hoá Việt, cũng là để nhắc chúng ta nhớ tới ân đức của các Ngài nhưng bây giờ đâu đâu cũng Hầu 1 năm hầu cả mười mấy giá nói là nhà ngài cho LỘC thì phải trả lễ Nghe thật nực cười.Có những người từng làm lễ CẮT DUYÊN ÂM cưới vợ gả chồng cho vong âm theo ám mình có ai thấy khá hơn không?
(Cắt duyên âm Cắt tiền duyên là những lễ bọn tà ma vẽ ra để lừa đảo làm tiền của mọi người làm xong chỉ có mà tiền mất tật mang thôi.Có ai thấy mình sống dở chết dở vì từng đi vay mượn để theo đồng thầy trình đồng mở phủ chưa? Có ai từng tự xét bản thân trong quá khứ ta từng phá thai, đặt điều hại người, bất hiếu mẹ cha lừa gạt tình cảm của người khác thì sẽ bị quả báo gì chưa hay lại căn số? ????
????Đi lễ Đền Bảo Hà nhiều người có quan điểm: Dâng ông thuốc phiện ông thích rượu chè cờ bạc gái xinh ông mê lắm tiện khổ quá xin ông con lô con đề????
????Thật nghe mà nhục nhã quá.Thần tích sử tích còn ghi về ông ông chết hào khí oanh liệt phút chốc lại thành thằng nghiện ham cờ bạc mê sắc dục ????????
????Số ít người cũng lạ lắm làm ăn gặp thời suôn sẻ không sao có tiền có của bo bo giữ không đem tiền phụng dưỡng cha mẹ ông bà.Đến khi lâm nạn xem bói thầy nói căn số tin ngay được.Sao không tự vấn lại ta khi nhiều tiền của có làm việc thiện tu nhân tích đức hay không? Hay ăn chơi trác táng bạn xấu chơi cùng.
Đi lễ các Đền to Phủ lớn nhiều vị dâng voi ngựa heo quay gà luộc xôi giò vấn đề phú quý sinh lễ nghĩa thì không dám bàn cãi nhưng nên hiểu nghèo sắp lễ theo nghèo có của ăn của để hiếu lễ vậy là tốt nhưng phải đi đôi với đạo lễ kính trọng phụng dưỡng gia tiên ông bà cha mẹ như thế????
????Hễ ai nghèo khó hãy biết tự tu tâm tu thân tu khẩu
Hiếu thảo sách có câu Đức Năng Thắng Số
Hễ ai đang phát đạt cũng đừng quên cội nguồn, gia đình những ng từng giúp đỡ ta ta khá giả rồi thì giúp người nghèo khó khổ sở hơn ta bằng gì cũng được đâu nhất thiết là tiền????
????Kiếp này ta ăn ở hiền lành mà tai hoạ dồn dập vậy chắc gì kiếp trước ta ăn ở thiện lương
Đốt vàng mã là phong tục tập tục của cha ông ta ngày xưa uống nước nhờ nguồn nhưng đừng hoang phí tiền bạc bỏ tiền thật ra mua đồ giả nên ở mức vừa đủ thôi Hãy chăm xám hối tội lỗi không làm điều ác
Giúp người khi có khả năng
Tu nhân tích đức hiếu kính mẹ cha????
????Sống có nhân có nghĩa????

 

 
 

Đạo mẫu Việt Nam

Liên hệ

Trang chuyên chia sẻ tâm linh cho người Việt

  

zalo